0 - nay

Hơn 15 năm kinh nghiệm

0+

Khách hàng

0+

Chuyên viên tài chính


GIỚI THIỆU - CHỨNG KHOÁN VIỆT TÍN
Được thành lập vào tháng 9/2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Chứng khoán Việt Tín là công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ số, đồng hành cùng khách hàng trên con đường đầu tư tài chính thông minh.
Nguyên tắc
Với phương châm “Lấy công nghệ làm nền tảng - Nhà đầu tư làm cốt lõi”, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, thông minh và hiệu quả.
Tầm nhìn
Việt Tín mong muốn trở thành công ty chứng khoán fintech hàng đầu, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính thông qua các công nghệ tiên tiến, từng bước góp phần đưa thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển mạnh mẽ, vượt trội.
introduce.png
introduce.png
Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi chính là luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới để từng bước tạo dựng một thị trường đầu tư vững chắc, phát triển chiều sâu, bền vững.
Sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp toàn cầu của chúng tôi được định hướng bởi sứ mệnh và được hướng dẫn bởi các giá trị cốt lõi định hình chúng ta là ai và cách chúng ta chọn kinh doanh
Đội ngũ lãnh đạoViet Tin Securities
CEO.png
CEO.png

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm

Với châm ngôn “Khách hàng làm trung tâm”, đội ngũ nhân sự Việt Tín luôn cố gắng hết sức mình để thấu hiểu và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đổi mới

Là một công ty fintech, chúng tôi đặc biệt khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo không ngừng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ, đem đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Minh bạch - Tuân thủ - Công bằng

Công ty Chứng khoán Việt Tín luôn chú trọng vào quản trị công ty và minh bạch trong các hoạt động điều hành. Bằng cách thực hiện các quy trình và chính sách tuân thủ chặt chẽ pháp luật Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh thuận lợi và hiệu quả, vững bước phát triển, đem lại niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.