CEO2.webp
CEO2.webp

"Sứ mệnh của chúng tôi chính là luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới để từng bước tạo dựng một thị trường đầu tư vững chắc, phát triển chiều sâu, bền vững. "

Được thành lập từ năm 2006, Chứng khoán Việt Tín luôn hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm đầu tư của khách hàng bằng chất lượng phục vụ cũng như các sản phẩm công nghệ tiên tiến.

Sau hơn 15 năm phát triển với những thách thức về thị trường và sự thay đổi không ngừng của công nghệ, Chứng khoán Việt Tín tự hào khi trở thành một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc tích hợp chuyển đổi số với hoạt động kinh doanh, nhờ vậy chúng tôi đã có thể tối ưu hóa chi phí giao dịch cho khách hàng.

Chứng khoán Việt Tín định hướng phát triển thành công ty chứng khoán fintech hàng đầu Việt Nam, quản trị doanh nghiệp hiệu quả, giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính thông qua các công nghệ tiên tiến để hoàn thành các mục tiêu đầu tư.

Cùng với đó chúng tôi tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng, sáng tạo đổi mới không ngừng nghỉ, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, các nền tảng giao dịch trong thời đại số hóa; không ngừng tạo mối liên kết chặt chẽ với các đối tác chứng khoán lớn tại Malaysia, Singapore,... để tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ, từng bước nâng tầm thương hiệu Việt Tín trên trường quốc tế.

Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cổ đông, nhân viên cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Hơn ai hết, Chứng khoán Việt Tín hiểu rõ rằng: “Chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của các cổ đông và khách hàng.”

Vì vậy Việt Tín cam kết đồng hành cùng khách hàng chinh phục những mục tiêu lớn hơn và trở thành một công ty mà mọi cổ đông và khách hàng đều có thể tin tưởng.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ronald Nguyen Anh Dat

CEO-team-(3).webp

Mr. Ronald Nguyễn Anh Đạt

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Người Úc gốc Việt đã sống và làm việc tại Việt Nam hơn 25 năm sau khi khởi nghiệp tại Singapore, từng làm việc cho nhà phát triển bất động sản lớn nhất Đông Nam Á. Với kiến ​​thức nền tảng về Bất động sản, Ronald đã có những bước khởi đầu để thành lập một nhóm đa dạng các công ty Việt Nam ngày nay mà ông là chủ sở hữu đa số và Chủ tịch Tập đoàn điều hành.

 • Cử nhân Kinh tế (Danh dự) chuyên ngành Kế toán và Kinh tế của Đại học New South Wales, Úc.
 • Năm 2002 thành lập Công ty TNHH Đất Việt Nam, công ty phát triển bất động sản với các dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2006 thành lập Công ty Chứng khoán Việt Tín
 • Năm 2007 thành lập Công ty Cổ phần Tài chính Việt Tín.
 • Năm 2008 thành lập Công ty CTCP Quản lý Quỹ Việt Tín
Avatar.png

Mr. Charles Boyd-Bowman

Ủy viên Hội đồng Quản trị

Charles là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Tài chính Việt Tín trong 8 năm , phụ trách khối tư vấn .

 • Charles cũng là Giám đốc điều hành của IDG Capital Việt Nam và điều hành chiến lược đầu tư của IDG.
 • Ông đã thành công trong việc xây dựng các doanh nghiệp quốc tế trải dài Châu Á và Châu Âu.
 • Charles sở hữu Bằng Cử nhân về Ngân hàng và Tài chính Quốc tế từ Trường Kinh doanh Cass (Vương Quốc Anh).
CEO-team-(1).webp

Mrs. Hoàng Ngân Hà

Ủy viên Hội đồng Quản trị

Nữ doanh nhân người Hà Nội, đã làm việc với nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài liên quan đến các giao dịch vốn, đầu tư vốn tư nhân, mua bán sáp nhập đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Bà trực tiếp điều hành nhiều dự án từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập dự án và xin giấy phép, đầu tư và triển khai xây dựng dự án, nổi bật là chuỗi dự án cao cấp mang thương hiệu Chelsea (Chelsea Park, Chelsea Residence…)

Với sự am hiểu sâu sắc về luật pháp Việt Nam và nhạy bén về thị trường, bà đã thực hiện thành công nhiều thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập dự án bất động sản với các đối tác lớn trong nước bao gồm các tập đoàn nhà nước như: Tổng Công Ty Bến Thành, Tổng Công Ty Vật Tư Nông Sản, Công ty CP XD Dân Dụng Hà Nội, tập đoàn tư nhân lớn như Novaland…

Bà hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Việt Tín, một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam.

 • Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Việt Tín.
 • Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Tín.
 • 20 năm hoạt động trong ngành Bất động sản tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lớn.

Sơ đồ tổ chức

Org-chart-3-p-2000.webp